ประกันรถยนต์ระยะสั้น วิริยะ รายเดือน ชั้น 2+ ทุน 1 เเสน ประกันระยะสั้น 30 วัน

 

      ประกันรถยนต์สำหรับรถใช้งานชั่วคราวระยะสั้น ก็สามารถเลือกซื้อเเบบช่วงเวลา เเละซื้อใหม่ได้ตลอด ด้วยเบี้ยหลักร้อย กับจำนวนวันคุ้มครองที่มากถึง 30 วัน เพียง 650 บาท ด้วย บริษัทประกันภันภัยชั้นนำ โดย วิริยะประกันภัย ด้วยความพิเศษของประกันรถยนต์รายเดือนระยะสั้น มีความคุ้มครอง ซ่อมรถเรา สูญญหาย ไฟไหม้ ด้วยทุนประกันภัย 100,000 บาท

 

 

จุดเด่น เเละข้อจำเป็นซื้อประกันรถยนต์ ประกันรถรายเดือน

 • ประกันรถยนต์มีรายเดือน สมัครซื้อได้ที่ไหน

  • สมัครซื้อออนไลน์ได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

 • เลือกวันกำหนดวันเริ่มคุ้มครองได้ตามใจ

  • เลือกวันคุ้มครองได้ตามใจ ที่ 30 วัน สามารถซื้อใหม่ได้ตลอดที่ต้องการ

 • สมัครซื้อเเล้วคุ้มครองทันที

  • สมัครปุ๊บ ชำระเงิน ก็คุ้มครองทันที

 • เเล้วมีเลขที่กรมธรรม์ประกันภัย ให้เราไหม

  • จัดส่งกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ ให้ทางอีเมล มีอะไรบ้าง

  • 1. ตารางกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์

  • 2. ใบเสร็จรับเงิน / ใบกำกับภาษี

  • 3. เงื่อนไขกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

 • เวลาเคลม เเล้วซ่อมได้ไหม ที่ไหน
  • ซ่อมได้ อู่ซ่อม ในเครือบริษัทประกันภัยปกติ

 

ตารางความคุ้มครองประกันรถยนต์รายเดือน 2+ วิริยะ

 

    

วิริยะ

ประกันภัย

ความคุ้มครอง
จำนวนวัน ระยะเวลาคุ้มครอง30 วัน
ความคุ้มครองผู้เอาประกัน
ประเภทประกันภัย 2+
ประเภทการซ่อม ซ่อมอู่
ทุนประกันซ่อมรถ(รถชนรถ มีคู่กรณี)100,000
ทุนประกันซ่อมรถ สูญหาย ไฟไหม้100,000
ความเสียหายส่วนเเรกไม่เก็บ
บุคคลภายนอก(คู่กรณี)
บาดเจ็บหรือเสียชีวิต (ต่อคน)500,000
บาดเจ็บหรือเสียชีวิต (ต่อครั้ง) 10,000,000
ความเสียหายต่อทรัพย์สิน (ต่อครั้ง)1,000,000
ความคุ้มครองบุคคลในรถ
อุบัติเหตุเสียชีวิต 100,000
ค่ารักษาพยาบาล100,000
ประกันตัวผู้ขับขี่ 200,000
เบี้ยประกัน

 

 

ซื้อประกันรถยนต์ รายวันดีไหม 650.- เองนะ

  ช่วยเเนะนำเทคนิคการเลือกประกันรถยนต์สำหรับรถขับน้อยไม่ค่อยได้ใช้รถ ใช้ในบ้างครั้งคราว

     โดยคุณสามารถเข้าเนื้อหาคำเเนะนำชมเว็บไซต์เพื่อตรวจสอบประกันรถยนต์ระยะสั้นและเปรียบเทียบราคากันได้เลย

  การเลือกประกันรถยนต์เป็นเรื่องที่สำคัญมากเนื่องจากจะช่วยปกป้องรถยนต์และการขับขี่ของคุณจากความเสียหายและความเสี่ยงต่างๆ ดังนั้นเพื่อช่วยให้คุณเลือกประกันรถยนต์ได้อย่างถูกต้อง ฉันมีเทคนิคการเลือกประกันรถยนต์สำหรับคนที่ไม่ค่อยได้ใช้รถหรือใช้รถในบางครั้งคราวได้ดังนี้

  เลือกประกันรถยนต์ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ: หากคุณใช้รถยนต์น้อยเท่านั้นและใช้เป็นการเดินทางส่วนตัวเท่านั้น คุณอาจต้องการคุ้มครองรถยนต์ของคุณด้วย ประกันรถยนต์ระยะสั้น คุ้มครองรายเดือน แต่หากคุณใช้รถยนต์บ่อยและเป็นการใช้งานในงานธุรกิจหรือต้องการความคุ้มครองที่เพิ่มเติม คุณอาจต้องพิจารณาเลือกจำนวนวันคุ้มครองที่มากขึ้น เช่น ประกันรถระยะสั้น 30วัน 90วัน เเละ 180วัน ชั้น 3+,2+ (3พลัส,2พลัส)

 ตรวจสอบระยะเวลาการคุ้มครอง: คุณควรตรวจสอบระยะเวลาที่คุ้มครองของแต่ละแบบของ ประกันรถยนต์ระยะสั้น วิริยะ หากคุณมีแผนที่จะใช้รถยนต์เป็นช่วงเวลาสั้นๆ ดูที่กรมธรรม์วันเริ่มคุ้มครอง เเละ วันหมดอายุ เช่น ใช้รถยนต์ไปเที่ยวต่างจังหวัดเป็นระยะเวลาไม่เกิน 1 สัปดาห์ คุณอาจต้องการประกันรถยนต์ระยะสั้นเพื่อปรับปรุงความคุ้มครองของคุณตรงกับระยะเวลาที่ใช้รถยนต์

 

ประกันรถยนต์ระยะสั้น เเบบรายเดือน 30 วัน นี้ใช้งานเคลมได้จริงไหม ทำไม่มีขายด้วย

   ประกันรถยนต์ระยะสั้นแบบรายเดือน 30 วันนั้นไม่ได้เป็นการประกันรถยนต์อย่างเต็มรูปแบบเหมือนกับประกันรถยนต์ปกติที่มีระยะเวลาคุ้มครองอย่างน้อย 1 ปี แต่เป็นการประกันรถยนต์ชั่วคราวในระยะสั้น ที่สามารถซื้อได้เพียงแค่ 30 วันเท่านั้น

 เนื่องจากประกันรถยนต์ระยะสั้นนี้มีระยะเวลาคุ้มครองเพียง 30 วันเท่านั้น และไม่มีการต่ออายุประกันรถยนต์ระยะสั้นได้ ทำให้เจ้าของรถยนต์ต้องซื้อประกันรถยนต์ระยะสั้นใหม่ทุกครั้งที่ต้องการคุ้มครองรถยนต์ของตนเอง นอกจากนี้ ประกันรถยนต์ระยะสั้นอาจมีราคาที่สูงกว่าประกันรถยนต์ปกติ เนื่องจากมีการคุ้มครองในระยะเวลาสั้นๆเท่านั้น

 เกี่ยวกับเรื่องเคลม ประกันรถยนต์ระยะสั้นบางแบบอาจมีการคุ้มครองเคลม แต่อย่างไรก็ตาม มีความน่าจะเป็นที่จะมีข้อจำกัดในการคุ้มครองเคลม เช่น บางบริษัทประกันอาจจะไม่คุ้มครองสำหรับบางอุบัติเหตุหรือไม่คุ้มครองต่อการชำรุดที่เกิดจากการใช้งานผิดวิธี ดังนั้น ก่อนที่จะเลือกซื้อประกันรถยนต์ระยะสั้น ควรอ่านเงื่อนไข หรือสอบถามเพิ่มเติมมาที่เราได้ รถอินชัวร์

 

 ซื้อออนไลน์ทันที

ประกันรถยนต์ระยะสั้น วิริยะ

ซื้อประกันรถยนต์รายเดือน 2+ วิริยะ ทุนประกัน 100,000 บาท ประกันระยะสั้น 30 วัน ซ่อมรถ สูญหาย ไฟไหม้ 650.- คุ้มครอง คุ้มค่าที่สุด

ประกันรถราบเดือน ง่าย ครบ จบเลย รับประกันภัยโดย วิริยะ ตอบโจทย์คนขับน้อย สามารถเเล้วต่อใหม่ได้ตลอด คุ้มครองซ่อมรถเรา สูญหาย ไฟไหม้ ซ่อมรถคู่กรณี รับกรมธรรม์ E-policy

ใช้รถยนต์บางช่วงเวลา จ่ายค่าเบี้ยประกันน้อย เท่าที่จำเป็นด้วยประกันรถยนต์รายวันออนไลน์ shortinsure ไม่ต้องตรวจสภาพรถ คุ้มครองสูงสุดถึง 100,000 บาท ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก

ประกันรถยนต์รายเดือน เเค่ 650 บาท ทุนประกัน 100,000 ชั้น 2+ สูญหาย ไฟไหม้ ซ่อมรถเรา ซ่อมรถคู่กรณี โดย วิริยะ 650.-

ประกันรถยนต์สำหรับคนที่ใช้รถไม่บ่อย 30 วัน เบี้ยเพียง 650 บาท โดย วิริยะ อุ่นใจก้วย ซ่อมรถเรา สูญหายไฟไหม้ ทุนประกัน 100,000 ระยะสั้นซื้อออนไลน์ได้ทันที

ประกันรถยนต์รายวัน 30วัน 2+ วิริยะ ประกันรถยนต์สำหรับคนที่ใช้รถไม่บ่อยการันตรีโดยวิริยะประกันภัย เเละประกันรถยนต์รายปี มีข้อเเตกต่างเเละจำเป็นต่างกันอย่างไรช่วยเเนะนำก่อนตัดสินใจ

พ.ร.บ. จำเป็นสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ทุกคนในประเทศไทย เพื่อป้องกันความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการขับขี่รถยนต์ และให้ผู้ประสบเหตุสามารถรับความช่วยเหลือจากบริษัทประกันภัยได้

ต่อ พ.ร.บ. รถยนต์ออนไลน์ วิริยะประกันภัย ราคาถูก ต่อ ภาษีที่กรมการขนส่งได้ปกติ ซื้อ พรบ ที่ไหนถูก เริ่มต้นที่ 599 บาท ซื้อง่ายรับความคุ้มครอง ทันที

กลุ่มสินค้าประกันภัย

Powered by MakeWebEasy.com