รถยนต์ยี่ห้อ ISUZU D-MAX อีซูซุ ดีแม็ก อีซูซุมิว-เอ็กซ์ Mu-X ต้องการเช็คเบี้ยประกันรถยนต์

  รถยนต์ รุ่น ISUZU D-MAX อีซูซุ ดีแม็ก เป็นรถที่ติดตลาดมากเลย เบี้ยประกันภัยถือว่าไม่สูง เเละถูกกว่ารุ่นอื่น ประกันรถชั้น 1 D-MAX เริ่มต้นเพียง 7,689 บาท กับผู้ให้บริการ รู้ใจประกันภัย มีให้เปรียบเทียบทั้ง ชั้น1 2+ 3+ 3 รู้ราคาประกันรถดีเเม็กได้ใน 60 วิ

ประกันภัยรถยนต์ ชั้น1 2+ 3+ 3 ISUZU D MAX อีซูซุมิว-เอ็กซ์ Mu-X ทุกรุ่น ทุกขนาด CC เปรียบเทียบประกันใน 60 วิ โดยผู้ให้บริการ roojai 

   ด้วยตารางเปรียบเทียบที่ลูกค้าเจ้าของรถ อีซูซุ ดีแม็ก ต้องประทับใจ ที่ออกเเบบเเผนประกันปรับเปลี่ยนด้วยตัวเอง เลือทำประกันเเบบซ่อมศูนย์ หรือ ซ่อมอู่ ได้เอง กรอกข้อมูลรถด้วยตัวเองที่เราทราบข้อมูลทุกอย่างเเล้วนั้น เป็นผลให้ได้เบี้ย ประกันรถยนต์ออนไลน์ได้ประหยัดเบี้ยสูงสุด 30% พร้อมเลือกรูปเเบบการชำระได้เอง ทั้งชำระเงินด้วยราคาพิเศษ หรือเลือกเเบ่งชำระประกันรถ ได้ถึง 10 งวด โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

 

 ฟรี! รับเเต้ม Roojai Rewards สูงสุด 1,500 บาท 
ส่วนลดพิเศษ 10% เมื่อติดกล้องหน้ารถ
ผ่อน 10 งวด ผ่านบัตรเดรบิต หรือบัตรเครดิต
ปังสุดๆ คืนเงิน 100% หากเจอถูกกว่า
รับประกันงานซ่อมคุณภาพนาน 12 เดือน
 

เช็คราคาประกันฟรี ใน 60 วิ คลิกเลย.

 

เช็คราคา ฟรี!!

   จะขับขึ้นเหนือ หรือขับลงใต้ ด้วยความคุ้มครองสูง เบี้ยประกันต่ำ มาพร้อมกับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอก 24 ชั่วโมง หมดความกังวลใจด้วยแอป Roojai Mobile App เรียลไทม์ รู้พิกัดทันที ทั้งเเจ้งเคลม เเละความช่วยเหลือฉุกเฉิน

  รถปิคอัพ ISUZU ที่ทำยอดขายผู้ใช้รถสูงสุดโดยการเปลี่ยนโฉม All-New Isuzu รถหน้าตาสายขึ้นเอาใจคนใช้รถอย่างคนไทยด้วยการปรับเเต่งยกสูง โหลดเตี้ย ตอบโจทย์ผู้ใช้รถได้หลายวัย การใช้งานรถยนต์ Isuzu D-Max ที่หลากหลาย ก็ย่อมมีการเลือกทำประกันภัยรถยนต์ All-New Isuzu D-Max ที่ต่างกัน รถอินชัวร์ ได้นำผู้ให้บริการเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยที่ลูกค้าเจ้ารถต้องทำประกันภัยทุกปี ทั้งใช้งาน ไม่เกิน 5 ปี ที่สามาถทำประกันภัยประเภทซ่อมศูนย์ รุ่นรถที่ทำประกันของ อีซูสุ ดีเเม็ก ที่เราได้รวมรวบ เบี้ยตารางเปรียบเช็คราคาประกันไว้นั้นจะมีรุ่นรถ อาทิเช่น เอ็กซ์-ซีรี่ส์ วี-ครอส 4x4 ปิกอัพ 4 ประตู ปิกอัพ 2 ประตู สปาร์ค อีซูซุมิว-เอ็กซ์ MU-x เเละประกันประเภท ซ่อมอู่ในเครือประกันให้เจ้าของรถ Isuzu ได้เลือกทำตามความเหมาะสมเเละการใช้งาน หรือจะทำประกันต่อประกันรถยนต์ Isuzu D-Max อีซูสุ ดีเเม็ก เป็นประเภท2+ 2พลัส ที่ควคุ้มครองจะลดรองลงมาจาก ชั้น1 หรือใช้เองขับเองไม่ได้ไปจอดที่ไหนไกลก็ลองต่อประกัน อีซูซุมิว-เอ็กซ์ MU-x D-Max เป็นประเภท 3+ 3พลัสได้ที่คุ้มครองซ่อมรถเราเเละรถคู่กรณี เเละอีกประเภทของประกันภัยคือ ประกันชั้น3 มีไว้อุ่นใจด้วยไม่ต้องปวดหัวกังวลรับผืดชอบค่าเสียหาย ในกรณีที่ชนหรือทำให้ทรัพย์คนอื่นเสียหายประกันภัยชั้น3 ก็ดูเเลมีวงเงินคุ้มครองบุคคลภายนอก.
Powered by MakeWebEasy.com