เช็คเบี้ยประกันรถ ชั้น1,2+3+ 3 ซ่อมศูนย์,ซ่อมอู่ ISUZU D-MAX อีซูซุ ดีแม็ก อีซูซุมิว-เอ็กซ์ Mu-X

  รถยนต์ รุ่น ISUZU D-MAX อีซูซุ ดีแม็ก เป็นรถที่ติดตลาดมากเลย เบี้ยประกันภัยถือว่าไม่สูง เเละถูกกว่ารุ่นอื่น เช็คเบี้ยประกัน ชั้น 1 D-MAX ดีแม็ก เริ่มต้นเพียง 7,689 บาท กับผู้ให้บริการ รู้ใจประกันภัย มีให้เปรียบเทียบทั้ง เช็คเบี้ยประกันออนไลน์ ชั้น1 2+ 3+ 3 รู้ราคาประกันรถดีเเม็กได้ใน 60 วิ

รู้ใจประกันภัย มีให้เปรียบเทียบทราบราคาทันที !

ประกันรถ d-max 2 ประตู 4 ประตู ผ่อน 10 เดือน ชั้น 1 2+ 3+ 3 ISUZU D MAX อีซูซุ ดีแม็ก -มิวเอ็กซ์ Mu-X ทุกรุ่น ทุกขนาด CC เปรียบเทียบประกันใน 60 วิ โดยผู้ให้บริการ roojai ประกันภัย

   ด้วยตารางเปรียบเทียบที่ลูกค้าเจ้าของรถ อีซูซุ ดีแม็ก ต้องประทับใจ ที่ออกเเบบเเผนประกันปรับเปลี่ยนด้วยตัวเอง เลือทำ ประกันซ่อมศูนย์ ISUZU เเละซ่อมอุู่  ได้เอง กรอกข้อมูลรถด้วยตัวเองที่เราทราบข้อมูลทุกอย่างเเล้วนั้น เป็นผลให้ได้เบี้ย ประกันชั้น 1 isuzu d-max 2 ประตู 4 ประตู ครบทั้ง 2+ และ 3+ 3 พร้อมเลือกรูปเเบบการชำระได้เอง ทั้งชำระเงินด้วยราคาพิเศษ หรือเลือกเเบ่งชำระประกันรถ ได้ถึง 10 งวด โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

 

 ฟรี! รับเเต้ม Roojai Rewards สูงสุด 1,500 บาท 
ส่วนลดพิเศษ 10% เมื่อติดกล้องหน้ารถ
ผ่อน 10 งวด ผ่านบัตรเดรบิต หรือบัตรเครดิต
ปังสุดๆ คืนเงิน 100% หากเจอถูกกว่า
รับประกันงานซ่อมคุณภาพนาน 12 เดือน
 

เช็คเบี้ยประกัน ซ่อมศูนย์,ซ่อมอู่ ISUZU d-max  online ใน 60 วิ 

คลิกเลย.

 

   จะขับขึ้นเหนือ หรือขับลงใต้ ด้วยความคุ้มครองสูง เบี้ยประกันต่ำ มาพร้อมกับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอก 24 ชั่วโมง หมดความกังวลใจด้วยแอป Roojai Mobile App เรียลไทม์ รู้พิกัดทันที ทั้งเเจ้งเคลม เเละความช่วยเหลือฉุกเฉิน 

วิธีการเช็คเบี้ยประกัน เเละต่อประกันรถยนต์ออนไลน์ ISUZU D-MAX 1.9 CC 2.5 CC ผ่าน รถอินชัวร์ กับผู้ให้บริการ roojai รู้ใจประกันภัย

 ทางเจ้าของรถหรือผู้เอาประกันภัยสามารถเข้าใช้ระบบการ เช็คเบี้ยประกันรถ ISUZU D-MAX 2ประตู เเละ 4ประตู ด้วยตัวท่านเองผ่านทางลิงค์เช็คเปรียบเทียบเบี้ยประกันรถ ได้ทันที พร้อมคิดคำนวนส่วนลดเบี้ยประกันภัยสูงสุดได้ถึง 30% รู้ได้ในครั้งเดียว ผู้เอาประกันภัยเจ้าของรถดีเเม็ก เริ่มต้นเช้คเบี้ยโดยกรอกรุ่นรถ ปีรถ ระบุการติดกล้องหน้ารถเพื่อทำส่วนลด10% ระบุจำนวนปีการมีใบอนุญาตขับรถ ยิ่งอายุหลายปีเเล้วเบี้ยประกันรถดีเเม็กยิ่งทำให้เบี้ยราคาถูกลง

 กรอกรายเอียดข้อมูลมาถึงขั้นตอนสุดท้ายเเล้ว เราสามารถเลือกทำประกันภัยเเบบชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือเเบบเงินสด เข้าที่ไปที่ผู้ให้บริการ รู้ใจประกันภัยได้โดยตรง หรือเลือกผ่อนชำระเงินสด ได้ทันที 10 งวด ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก มาถึงตอนท้ายผู้เอาประกันภัย กรอกเบอร์โทร อีเมลล์ เเล้วให้เจ้าที่บริษัทประกันภัยโทรติดต่อกลับได้

 

 กรอกข้อมูลเช็คเบี้ยให้ได้ส่วนลดค่าเบี้ยต่อประกัน ชั้น 1 รถกระบะ​ ISUZU D-MAX


1.ติดกล้องหน้ารถ
  ส่วนลดพิเศษ 10% เมื่อติดกล้องหน้ารถ

2.ระบุเลขไมล์ปัจจุบัน
   ส่วนลดเลขไมล์น้อย ระบบจะคำนวนจาการใช้รถ ขับน้อยจ่ายน้อย

3.ผู้ขับขี่หลักมีใบขับขี่มาแล้วกี่ปี
   ผู้ขับขี่หลักมีการใช้รถมานาน มีใบอนุญาตมานาน เเสดงทำรถเก่งมีประสบการณ์มากเเล้ว

4.การระบุผู้ขับขี่
   ประหยัดสุด คุ้มครองเฉพาะกรณีที่ผู้ขับขี่ถูกระบุชื่อไว้ในกรมธรรม์เท่านั้น (ระบุชื่อได้สูงสุด 4 คน)

5.ส่วนลดประวัติดี
   ส่วนลดประวัติดีผู้เอาประกันภัยไม่ได้เคลมมาในรอบ 12 เดือนที่ผ่านมา

6.การใช้รถในเขตจังหวัด
   ส่วนลดการใช้รถเเต่ละเขต สามารถช่วยลดเบี้ยประกันภัยได้ เช่น รถใช้งานต่างจังหวัด หรือเขตที่รถไม่หนาเเน่น

7.กำหนดส่วนลดมีค่าเสียหายส่วนเเรก
   ค่าเสียหายส่วนแรก ช่วยให้เบี้ยประกันลดลง ช่วยประหยัดเบี้ยสูงสุด 10,000 บาท

 

ช่วยแนะนำประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมศูนย์ คลิกเลย.

 

  รถปิคอัพ ISUZU ที่ทำยอดขายผู้ใช้รถสูงสุดโดยการเปลี่ยนโฉม All-New Isuzu รถหน้าตาสายขึ้นเอาใจคนใช้รถอย่างคนไทยด้วยการปรับเเต่งยกสูง โหลดเตี้ย ตอบโจทย์ผู้ใช้รถได้หลายวัย การใช้งานรถยนต์ Isuzu D-Max ที่หลากหลาย ก็ย่อมมีการเลือกทำประกันภัยรถยนต์ All-New Isuzu D-Max ที่ต่างกัน รถอินชัวร์ ได้นำผู้ให้บริการเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยที่ลูกค้าเจ้ารถต้องทำประกันภัยทุกปี ทั้งใช้งาน ไม่เกิน 5 ปี ที่สามาถทำประกันภัยประเภทซ่อมศูนย์ รุ่นรถที่ทำประกันของ อีซูสุ ดีเเม็ก ที่เราได้รวมรวบ เบี้ยตารางเปรียบเช็คราคาประกันไว้นั้นจะมีรุ่นรถ อาทิเช่น เอ็กซ์-ซีรี่ส์ วี-ครอส 4x4 ปิกอัพ 4 ประตู ปิกอัพ 2 ประตู สปาร์ค อีซูซุมิว-เอ็กซ์ MU-x เเละประกันประเภท ซ่อมอู่ในเครือประกันให้เจ้าของรถ Isuzu ได้เลือกทำตามความเหมาะสมเเละการใช้งาน หรือจะทำประกันต่อประกันรถยนต์ Isuzu D-Max อีซูสุ ดีเเม็ก เป็นประเภท2+ 2พลัส ที่ควคุ้มครองจะลดรองลงมาจาก ชั้น1 หรือใช้เองขับเองไม่ได้ไปจอดที่ไหนไกลก็ลองต่อประกัน อีซูซุมิว-เอ็กซ์ MU-x D-Max เป็นประเภท 3+ 3พลัสได้ที่คุ้มครองซ่อมรถเราเเละรถคู่กรณี เเละอีกประเภทของประกันภัยคือ ประกันชั้น3 มีไว้อุ่นใจด้วยไม่ต้องปวดหัวกังวลรับผืดชอบค่าเสียหาย ในกรณีที่ชนหรือทำให้ทรัพย์คนอื่นเสียหายประกันภัยชั้น3 ก็ดูเเลมีวงเงินคุ้มครองบุคคลภายนอก.

 

724 ประกันออนไลน์ ซื้อได้ 7 วัน 24 ชม.

 
 
 

เช็คราคา

 

 

ข้อดีของการซื้อประกันภัย กับ 724 ประกันออนไลน์ ซื้อได้ 7 วัน 24 ชม.

ภายใน 5 วิ รู้ทุกประกันทันที พร้อมกับโปรส่วนลดทันทีสำหรับท่านสมัครสมาชิก

-ทราบราคาทันที ด้วยการรวบรวมบริษัทประกันภัย
-มีส่วนลดทันที
-คะเเนนสะสม X3
-รับสิทธิ์ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน
-โปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย
-คุ้มครองพร้อมส่งกรมธรรม์ทันที


<top>

กลุ่มสินค้าประกันภัย

Powered by MakeWebEasy.com