ประกันรถยนต์ ทางออนไลน์กับร้าน รถอินชัวร์ Rodinsure หากเกิดเหตุเเล้วจะซ่อมที่ไหน?

   ด้วยเหตุไม่คลาดคิด เหตุสุดวิสัย เกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ในท้องถนน ไม่ว่าคุณลูกค้าจะเดินทางไปใน หรือท้องกลางวัน เเละเดินทางในเวลากลางคืน ก็หมดห่วงเรื่อง เเจ้งเคลมอุบัติเหตุ เราพร้อมดูเเลท่านลูกค้า รถอินชัวร์ ตลอด 24 ชัวโมง ทุกวันไม่มีวันหยุด ด้วยบริษัทประกันภัยชั้นนำ รู้ใจประกันภัย ได้มีช่องทางไว้บริการเเจ้งเคลมได้หลายช่องทาง ทั้งเเจ้งเคลมทางออนไลน์ ผ่านเเอป หรือสามารถโทรเเจ้งเคลมในช่องทางปกติ ศูนย์ซ่อมรถยนต์รู้ใจ  how to claim roojai insurance วิธีการเคลมประกันรถยนต์ เคลมประกันมอเตอร์ไซค์ ที่ทำประกันกับ รู้ใจประกันภัย สามารถเลือกรูปเเบบการเข้าซ่อมได้ทั้งประกันรถยนค์ซ่อมศูนย์ ประกันรถยนต์ซ่อมอู่

 

 ด้วยการบริการดูเเลหลังเกิดเหตุ ด้วยการรับประกันผลงานกับรู้ใจประกันภัย เเละคุณภาพการซ่อม สี เเละตัวถังถึง 12 เดือน 

   ค้นหาอู่ซ่อมรถยนต์รู้ใจ ศูนย์บริการ roojai ได้ทั้งหน้าเวปไซต์ของบริษัทโดยตรง หรือ ค้นหารายชื่อ อู่ซ่อม/ศูนย์บริการ ได้ผ่านแอป เลือกสถานบริการใกล้บ้านของลูกค้าได้ทันที ทราบพิกัด อู่หรือ ศูนย์ซ่อมได้ง่าย 

 

 

ทำไมต้องเลือกทำประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยมอเตอร์ไซต์ กับ บริษัทรู้ใจประกันภัย

  ลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ผ่าน Rodinsure กับ ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ราคาถูก รู้ใจประกันภัย ศูนย์ซ่อมรถยนต์ของ รู้ใจ เเละกรุงไทยพานิชประกันภัย มีศูนย์ซ่อมอยู่ทั่วประเทศ สามารถเข้าดูราชื่อ ค้นหาอู่ซ่อม/ศูนย์บริการ รู้ใจประกันภัย ก่อนทำประกันภัยได้ เพื่อเป็นตัวเลือกก่อนตัดสินใจ เเละเพื่อเพิ่มความมั่นใจอุ่นใจมากยิ่งขึ้น

   อู่ซ่อมรถยนต์ อู่ซ่อมรถบิ๊กไบค์ ของ Roojai ประกันภัยรถยนต์ มีมากถึง 500 กว่าเเห่ง อู่ซ่อมทั่วประเทศเลยที่เดียว ด้วยการรันตีอู่ซ่อมชั้นนำ ที่ได้รับการรับประกันภัยงานซ่อมถึง 12 เดือน ทำให้ลูกค้าไม่ต้องกังวลใจ ถึงเเม้เจ้าของรถเป็นผู้หญิง ที่ไม่มีความรู้เรื่องช่างเลย ดูเเลรถ หรือเช็คงานซ่อมก็ไม่มีทักษะในการเช็ครถก่อนออกจากอู่ซ่อมรถยนต์ ก็ไม่เป็นเรื่องยากด้วยการรับประกันงานซ่อม 12 เดือน

 

กลุ่มสินค้าประกันภัย

Powered by MakeWebEasy.com