ประกันรถยนต์ชั้น 2+ เพียง 650 บาท ต่อเดือน วิริยะ Viriyah

Last updated: 30 เม.ย 2566  |  886 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ เพียง 650 บาท วิริยะ 30วัน

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ เพียง 650 บาท/เดือน 

 

ประกันรถยนต์ 30 วัน
เบี้ยแค่หลักร้อย คุ้มครองหลักแสน
ซื้อง่าย สะดวก รวดเร็ว ผ่านออนไลน์ 24 ชม.
เบี้ยประกันเพียง 650 บาท
ทุนประกัน 100,000 บาท
ซ่อมเขา
ซ่อมเรา
สูญหาย-ไฟไหม้
ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก
ไม่ต้องตรวจสภาพรถ
รับกรมธรรม์ E-policy ผ่าน Email ภายใน 5 นาที

ทำประกันรถยนต์รายเดือน

ซื้อเลย

 
 

    ประกันรถยนต์รายเดือนเป็นการจัดหาประกันรถยนต์โดยที่ผู้เอาประกันจะต้องชำระเงินเป็นรายเดือนแทนการชำระเป็นปีละครั้ง ซึ่งมีข้อดีหลายอย่างที่ผู้เอาประกันสามารถได้รับ

    สะดวกและยืดหยุ่น: การชำระเงินรายเดือนจะช่วยให้ผู้เอาประกันสามารถปรับเปลี่ยนแผนประกันได้ง่ายขึ้น เนื่องจากไม่ต้องจ่ายเงินครั้งเดียว และไม่ต้องมีการกักบริษัทประกันไว้เป็นระยะเวลาหนึ่ง นอกจากนี้ การชำระเงินรายเดือนยังช่วยลดความเสี่ยงในการจ่ายเงินรายเดือนสูงขึ้น เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงสภาพการเงินของผู้เอาประกัน

   คุ้มครองรถยนต์: การเอาประกันรถยนต์รายเดือนช่วยปกป้องรถยนต์ของคุณจากอุบัติเหตุ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา การประกันรถยนต์ช่วยให้คุณมั่นใจว่าคุณจะได้รับการคุ้มครองในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ หรือเสียหายกับรถยนต์ของคุณ โดยรวมแล้วการเอาประกันรถยนต์รายเดือนจะช่วยปกป้องคุณจากความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับรถยนต์ของคุณ


ประกันรถยนต์รายเดือนประหยัดเวลาและเงิน: การเอาประกันรถยนต์รายเดือน

ความคุ้มค่า: บางบริษัทประกันรถยนต์อาจมีแพ็กเกจประกันรถยนต์รายเดือนที่มีความคุ้มค่าสูงกว่าแพ็กเกจประกันรถยนต์ประจำปี ซึ่งอาจช่วยลดค่าใช้จ่ายในการประกันรถยนต์ได้เป็นอย่างมาก

การใช้บริการออนไลน์: บางบริษัทประกันรถยนต์รายเดือนมีบริการออนไลน์ที่ช่วยลดความยุ่งยากในการจัดหาประกันรถยนต์ คุณสามารถชำระเงินผ่านทางอินเทอร์เน็ต และส่งเอกสารผ่านทางอีเมลหรือแอปพลิเคชันได้ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการใช้บริการ

ประสิทธิภาพการเคลม: บางบริษัทประกันรถยนต์รายเดือนอาจมีประสิทธิภาพการเคลมที่ดีกว่าประกันรถยนต์ประจำปี โดยสามารถรับบริการเคลมได้ทันทีเมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือเสียหายกับรถยนต์ของคุณ นอกจากนี้ การเคลมเร็วยิ่งๆ ยังช่วยลดความเครียดและค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมรถยนต์



ประหยัด 30 % รู้ใจ รู้ราคาประกันรถยนต์ 

Powered by MakeWebEasy.com