ประกันภัยรถไฟฟ้า ราคา เช็คเบี้ยประกัน

ค่าเบี้ยรถยนต์ไฟฟ้า EV ประกันภัยรถยนต์ น่าซื้อเเห่งปี

 

ประกันออนไลน์ที่ทำให้คุณประหยัดมากถึง 30%

ซื้อเลย

ประกันรถไฟฟ้าออนไลน์ ชั้น 1 ที่เหมาะสมกับรถยนต์ไฟฟ้า

   รู้มั้ย รู้ใจ รับรองประสิทธิภาพงานซ่อมรถยนต์ 12 เดือน อู่ซ่อมรถยนต์ในเครือที่เราได้การันตรีมาตฐาน มากกว่า 500 ที่ทั้งประเทศ รู้ใจ รับรองประสิทธิภาพการซ่อม คุณภาพการซ่อมให้นานถึง 12 เดือน ค้นหารายชื่ออู่ซ่อมรถรู้ใจ ใกล้บ้านท่านได้

image
ส่วนลดเบี้ย 10% เมื่อติดกล้องหน้ารถ
รู้ใจประกันออนไลน์ แล้วติดกล้องหน้ารถ พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์ทันที 10% ไปเลย!
image
ยืนยัน ถึง จุดเกิดเหตุ ด่วนใน 30 นาที
ทีมสำรวจของรู้ใจพร้อมช่วยเหลือคุณในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุหรือปัญหารถเสีย การันตีถึงที่เกิดเหตุภายใน 30 นาที
image

ผ่อนชำระผ่านบัตรเดบิต/เครดิต

คุณมีทางเลือกในการผ่อนชำระเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรเดบิตและบัตรเครดิต ไม่มีขีดจำกัดทำให้การวางแผนการเงินของคุณง่ายขึ้น ไม่ต้องจ่ายแพง ประกันรถยนต์ และ มอเตอร์ไซค์ แบ่งจ่ายได้สูงสุด 10 งวด ประกันสุขภาพและประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล แบ่งจ่ายได้ 12 งวด

image

รับประกันคืนเงิน 100%

รู้ใจให้คุณประกันภัยที่คุ้มค่าที่สุด มาพร้อมกับระบบคอมพิวเตอร์ขั้นสูงที่ออกแบบมาเพื่อผู้ขับขี่ที่ปลอดภัย หากคุณได้รับราคาและราคาที่ดีกว่าในความคุ้มครอง ข้อกำหนดและเงื่อนไขเดียวกัน คุณสามารถขอยกเลิกกรมธรรม์ของคุณได้ ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน 100%

image

แจ้งเคลมได้ง่ายๆ ผ่านแอพ Roojai บนมือถือ

ขอความช่วยเหลือฉุกเฉินเพียงปลายนิ้วสัมผัส คุณสามารถแชร์ตำแหน่งที่เกิดเหตุและพร้อมติดตามพิกัดการเดินทางของผู้คนแบบเรียลไทม์ได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ยังสามารถเรียกร้องผ่านทางวิดีโอคอล มันใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที!

image

บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน 24 ชม

รู้ใจ บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน 24 ชม. ทั่วประเทศไทย เลือกรับบริการพิเศษนี้และมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการและการดูแลที่ดี เช่น บริการรถยกเสีย, น้ำมันหมด, ปัญหาแบตเตอรี่, กุญแจหาย และอื่นๆ บริการเสริมนี้จะทำให้ทุกการเดินทางราบรื่นและปลอดภัยในทุกเส้นทาง

ประกันชั้น 1 รถไฟฟ้า "รถอีวี" ราคา?

  ประกันรถยนต์ EV ราคาดี ที่คนนิยมใช้งาน เเละค้นหา มากที่สุด รถอินชัวรื ขอเเนะนำผู้ให้บริการ รู้ใจ ประกันออนไลน์ ที่ได้คัดสรรคเลตเบี้ย เเละ เงื่อนไข ความคุ้มครอง เพื่อตอบสนองผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า EV ทั้งด้านราคา การใช้งาน รวมทั้งลักณธการใช้งานในครอบครัว หรือใช้งานส่วนตัว ด้วยข้อมูลที่เราสามารถปรับเเต่งเพื่อออกเเบบประกันภัยรถยนต์ ไฟฟ้า ได้ด้วยตัวเอง เเล้วย่อมให้ค่าเบี้ยประกันภัยรถไฟฟ้า ต่อปี มีราคาที่ประหยัดเเละถุกที่สุด โดยความคุ้มครองหลักสำคัญก็ตอบโจทย์เช่นเคย

 

 ประกันภัย รถ EV ที่ผ่อนชำระผ่านบัตรเดบิต/เครดิต แบ่งจ่ายได้สูงสุด 10 งวด ,  ยืนยัน ถึงจุดเกิดเหตุ ด่วนใน 30 นาที  

ข้อดีของ รถยนต์ไฟฟ้า เมื่อเทียบกับรถเครื่องยนต์

    รถยนต์ไฟฟ้า EV มีข้อดีหลายประการเหนือรถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์แบบเดิม ได้แก่:รถยนต์ไฟฟ้ามีข้อดีหลายประการเหนือรถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์แบบเดิม ได้แก่:
ประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อม: รถยนต์ไฟฟ้าปล่อยมลพิษเป็นศูนย์ ซึ่งทำให้เป็นทางเลือกในการขนส่งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พวกเขาสามารถช่วยลดมลพิษทางอากาศและการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ซึ่งอาจส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพของประชาชน
  ประหยัดค่าใช้จ่าย: รถยนต์ไฟฟ้าอาจมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่ารถยนต์ทั่วไป โดยทั่วไปแล้วรถยนต์เหล่านี้มีราคาเชื้อเพลิงน้อยกว่ารถยนต์ที่ใช้น้ำมัน และต้องการการบำรุงรักษาน้อยกว่า นอกจากนี้ บางประเทศเสนอสิ่งจูงใจและเครดิตภาษีเพื่อส่งเสริมการใช้รถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งสามารถช่วยชดเชยต้นทุนการซื้อครั้งแรกได้
การขับขี่ที่เงียบและนุ่มนวล: รถยนต์ไฟฟ้าทำงานเงียบและให้การขับขี่ที่นุ่มนวลเนื่องจากไม่มีเครื่องยนต์สันดาปแบบดั้งเดิม สิ่งนี้สามารถสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนานยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการจราจรในเมืองที่วุ่นวาย
  ประสิทธิภาพ: รถยนต์ไฟฟ้าเปลี่ยนพลังงานที่เก็บไว้ในแบตเตอรี่เป็นพลังงานสำหรับล้อ ทำให้มีประสิทธิภาพมากกว่ารถยนต์ที่ใช้น้ำมัน ซึ่งหมายความว่าสามารถเดินทางได้ไกลขึ้นด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว และใช้พลังงานโดยรวมน้อยลง
แรงบิดทันที: รถยนต์ไฟฟ้าสามารถส่งแรงบิดไปยังล้อได้ทันที ซึ่งหมายความว่าสามารถเร่งความเร็วได้อย่างรวดเร็วและราบรื่น นี่อาจเป็นคุณลักษณะที่ต้องการสำหรับผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบประสบการณ์การขับขี่แบบสปอร์ต
  ลดการพึ่งพาน้ำมัน: รถยนต์ไฟฟ้าสามารถลดการพึ่งพาการนำเข้าน้ำมันของประเทศ ซึ่งจะส่งผลดีต่อเศรษฐกิจและความมั่นคงของประเทศ
โดยรวมแล้ว รถยนต์ไฟฟ้ามีข้อดีหลายประการเหนือรถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์แบบดั้งเดิม และในขณะที่เทคโนโลยีแบตเตอรี่ยังคงพัฒนาต่อไป ข้อดีเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเด่นชัดมากขึ้นในอนาคตเท่านั้น

 

 ประกันรถยนต์ไฟฟ้าเงื่อนไขความครองความเเตกต่างเเต่ละประเภท

  ประกันรถยนต์ไฟฟ้า ชั้น1  มีความคุ้มครองที่สูงที่สุดของประเภทประกันภัย คนนิยมใช้มากที่สุด โดยเฉพาะรถใหม่ป้ายเเดงที่ยังไม่มีประสบการณ์การขับรถ รถยนต์ใช้งานประจำวัน โดยทั่วไปประกันภัยซ่อมศูนย์จะรับประกันภัยรถอายุ 1-3 ปี หรือบางบริษัทประกันภัยก็ให้รับประกันภัยซ่อมศูนย์ห้าง สูงสุดอายุรถถึง 5 ปี มีเงื่อนไขคุ้มครอง ซ่อมตัวรถคันเอาประกันภัย สูญหายถูกโจรกรรม ไฟไหม้ ภัยธรรมชาติ(รวมน้ำท่วม) รับผิดชอบทรัพย์สินคนอื่น หรือทรัพย์สินบุคคลคนภายนอก รวมรถคู่กรณี คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ประกันตัวผู้ขับขี่

 

  ประกันรถยนต์ไฟฟ้า ชั้น2+ (2พลัส) มีความคุ้มครองรองลงมา เหมาะกับคนใช้รถน้อย ราคาเบี้ยประกันภัยก็ถูกลงมา ราคาเบี้ยประกันภัย2พลัส จะขึ้นอยู่กับทุนประกันภัยที่เราเลือก การประกันภัยซ่อมตัวรถคันเอาประกันภัยต้องเกิดจากรถชนรถเท่านั้น ต้องมีคู่กรณีที่เป็นยานพาหนะทางบกเท่านั้น มีเงื่อนไขคุ้มครอง ซ่อมตัวรถคันเอาประกันภัย สูญหาย ถูกโจรกรรมไฟไหม้ รับผิดชอบทรัพย์สินคนอื่น หรือทรัพย์สินคนภายนอกรวมรถคู่กรณี คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ประกันตัวผู้ขับขี่ หรือเเบบง่ายๆ ประกันรถซ่อมเรา ซ่อมเขา สูญหายไฟไหม้ ต้องมีคู่กรณี

 

  ประกันรถยนต์ไฟฟ้า ชั้น3+ (3พลัส) มีความคุ้มครองซ่อมตัวรถคันเอาประกันภัยด้วย คือซ่อมรถเรา ซ่อมเขารถคู่กรณี เป็นฝ่ายผิดหรือถูก ก็ซ่อมให้ เเต่ต้องมีคู่กรณีรถชนรถเท่านั้น ต้องมีคู่กรณีที่เป็นยานพาหนะทางบกเท่านั้น มีเงื่อนไขคุ้มครอง ซ่อมตัวรถคันเอาประกันภัย รับผิดชอบทรัพย์สินคนอื่น หรือทรัพย์สินคนภายนอกรวมรถคู่กรณี คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ประกันตัวผู้ขับขี่ จะมีความคุ้มครองต่ำกว่าใกล้เคียงกับ ประกันชั้น 2พลัส (ชั้น 3+ จะไม่มีความคุ้มครองสูญหายไฟ้ไหม้)

 

  ประกันรถยนต์ไฟฟ้า ชั้น3 จะมีความคุ้มครองต่ำกว่าประเภทอื่น ไม่จำกัดอายุรถ หรือ เข้าใจง่ายๆ คือประกันเเบบ ซ่อมรถเขา รถเราซ่อมเอง เหมาะกับกับรถอายุหลายปี ที่ไม่สามารถทำประกันประเภทอื่นได้เเล้ว จุดเด่นราคาเบี้ยถูกมีความคุ้มครองทรัพย์สิน ค่ารักษาพยาบาล ประกันตัวผู้ขับขี่ ตามปกติ อุ่นใจอีกขั้นไม่ต้องรับผิดชอบความเสียหายทรัพย์สินคนอื่น มีชั้น3 ติดไว้สบายใจมากกว่า เบี้ยประกันรถยนต์ ชั้น3 ราคาถูกเริ่มต้นที่ 1,950.-

 

สนใจทำประกันรถไฟฟ้า ต้องทำไง

รถอินชัวร์ ได้จัดรวบรวมผู้ให้บริการในรูปเเบบออนไลน์

ขั้นตอนสั่งซื้อประกันรถไฟฟ้า EV

-กดเช็คเบี้ย กรอกข้อมูลรุ่นรถปีรถ

-คำนวณเบี้ยประกัน สั่งซื้อออนไลน์

-ให้เบอร์ติดต่อกลับ หรืออีเมล ให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

-ขั้นตอนชำระเงิน เเบบเงินสด หรือผ่อนชำระ ผ่านบัตรเดรบิต เเลบัตรเครดิต

-ถ่ายรูปรถส่งตามตัวอย่าง วีดีโอคอล ส่งต่อเจ้าหน้าที่

-ออกกรมธรรม์

-รอรับเล่มกรมธรรม์ ตามที่อยู่ที่ระบุ

 

หรือติดต่อเรา รถอินชัวร์

โทร  080-6782168 , 083-1880919

ไลน์ @rodinsure
  

 

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ไฟฟ้า  ทันที

 

 

กลุ่มสินค้าประกันภัย

Powered by MakeWebEasy.com