ประกันภัยมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ bigbike motorbike ออนไลน์กับ รู้ใจ

 

 ซื้อประกันภัยมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ เเละประกันรถมอเตอร์ไซค์ ถูกที่สุด ดีที่สุด ใช่ที่สุด ชั้น 1 2+ 3+ 3 สั่งซื้อออนไลน์ได้เลยกับ รู้ใจประกันออนไลน์ รู้เบี้ย ปรับเเต่งราคาด้วยตัวเอง ออกเเบบตามความต้องการพร้อมผ่อนชำระได้นาน 10 เดือน

   มาเช็คฟรีกับเราสิ เพราะเราช่วยเลือกแบบประกันรถจักรยานยนต์เพื่อผลประโยชน์ผู้ใช้งานบิ๊กไบค์ทุกท่าน

เปรียบเทียบความคุ้มครอง เพื่อเลือกรูปแบบประกันมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่ดีที่สุด

  ด้วยบริการ Rodinsure ที่จะช่วยเช็คช่วยเลือกรูปแบบประกันบิ๊กไบค์ พิจารณาความคุ้มครองแบบไม่มีกั๊ก
หมดปัญหายุ่งยาก เลือก ซื้อ จ่าย จบ ที่เดียว สามารถติดต่อรับเอกสารกรมธรรม์ทางออนไลน์ได้ทันที
บริการจริงใจ ซื่อสัตย์ เทียบความคุ้มครองอย่างตรงไปตรงมา การันตีความไว้ใจจากลูกค้ามากมาย
ดูแลบิ๊กไบค์คู่ใจ ไม่ใช่แค่เลือกเครื่องยนต์ที่มีสรรถนะสูง รถแรงเร้าใจเท่านั้น
แต่ยังต้องเลือกประกันบิ๊กไบค์เพื่อรถเพื่อคุณด้วยเช่นกัน
เลือกประกันมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ 


     บริการคุ้มครองประกันภาคสมัครใจ รับรถจักรยานยนต์ Big Bike ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

  เช่น Honda, Suzuki, KTM, Triumph, BMW, Aprilia, BENELLI, HARLEY DAVISON, MOTO GUZZI, INDIAN, DUCATI, Kawasaki, Yamaha etc.
  เลือกความคุ้มครองได้ตั้งแต่ประกันมอเตอร์ไซค์ออนไลน์ ชั้น 1, 2+, 3+ คุ้มครองอย่างครองคลุม ไม่ว่าจะเป็นประกันรถหาย ไฟไหม้ ดูแลคุ้มครองทั้งรถและผู้ขับขี่แบบจัดเต็ม  พร้อมรับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นมากมายจากทางร้านเมื่อซื้อประกันรถมอเตอร์ไซค์ ถูกสุดๆ ให้คุณได้ประหยัดเงินได้มากกว่า คุ้มครองแบบจัดเต็ม ผ่อนชำระงวดประกันรถยนต์ได้แบบชิว ๆ

 

เช็คประกันภัยมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ bigbike


ทำไมคุณควรเลือกซื้อประกันมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์กับเรา "รู้ใจ"

   "สำหรับประกันรถมอเตอร์ไซค์ที่ดีที่สุดในท้องตลาด คุณไม่ควรพลาดที่จะเลือกซื้อประกันบิ๊กไบค์กับเราที่ "รู้ใจ" ที่นี่คุณสามารถเช็คราคาประกันรถจักรยานยนต์ออนไลน์ได้ฟรี และได้รับเบี้ยประกันที่เหมาะกับกระเป๋าของคุณ โดยเรามีแผนประกันบิ๊กไบค์ชั้น 1, 2, 2+, 3, และ 3+ ที่คุณสามารถเลือกตามความต้องการและการใช้งานของคุณได้ นอกจากนี้เรายังมีบริการเสริมเช่น ประกันภัยภาคบังคับ (พ.ร.บ.) ที่คุณสามารถปรับแต่งแผนประกันได้อย่างยืดหยุ่น คำนวณเบี้ยประกันที่เป็นธรรมจริงตามรถมอเตอร์ไซค์ของคุณ และรวมถึงความเสี่ยงที่คุณเผชิญบนท้องถนน เราจะให้บริการที่ดีที่สุดและความคุ้มครองสูงสุดให้แก่คุณ โดยให้คำนวณเบี้ยประกันให้เป็นธรรมชาติ ทำให้คุณไม่ต้องเสียเงินเกินจำเป็น แต่ยังได้รับความคุ้มครองที่มีคุณภาพ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัยกับเราได้เลย!"   "เป้าหมายหลักของเราคือการทำให้ประกันรถมอเตอร์ไซค์เป็นเรื่องง่าย ราคาที่ดี และเชื่อถือได้ ทำให้เราได้รับคะแนนรีวิวจากลูกค้าด้วยความพึงพอใจอย่างมาก ด้วยคะแนนรีวิวจากลูกค้าที่มีค่า 4.9/5 และคะแนนเคลมประกันที่ได้รับ 4.7/5

เรามีประกันรถจักรยานยนต์ทุกประเภทที่คุณสามารถเลือกตามใจได้
เรามุ่งหวังให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ง่ายและสะดวกสบาย โดยเราให้คุณเช็คราคาประกันออนไลน์ได้ทันทีโดยไม่ต้องให้ข้อมูลส่วนตัว เช่น อีเมลหรือเบอร์โทรศัพท์
เรายังมีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย เช่น บัตรเครดิต / เดบิต การโอนเงินผ่านอินเทอร์เน็ตบางกิจกรรมทางการเงิน สิ่งสำคัญคือคุณยังสามารถผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 10 งวด
เรายังมีกระบวนการเคลมที่ง่ายและสะดวกสบายผ่านแอปพลิเคชั่น Roojai mobile app"    "ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมทั้งในด้านการให้บริการและการเคลม ที่เราให้บริการอย่างมืออาชีพ

เรามีการจัดส่งเอกสารกรมธรรม์ภายใน 7 วันทำการหรือถ้าคุณเลือกใช้กรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ (e-policy) คุณสามารถรับเอกสารทันที

เรามีการติดต่อที่สะดวกสบายผ่านหลายช่องทาง เช่น ทางโทรศัพท์ เว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน"

    ประกันรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ motorbike insurance ชั้น 1 มีความคุ้มครองที่สูงที่สุดในประเภทประกันภัยและเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยเฉพาะสำหรับรถใหม่ที่มีป้ายแดงและยังไม่มีประสบการณ์การขับรถมาก่อน ประกันภัยมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองสำหรับการใช้งานประจำวัน โดยส่วนมากประกันภัยซ่อมที่ศูนย์บริการรถยนต์รับประกันภัยเฉพาะรถที่มีอายุ 1-3 ปี และบางบริษัทประกันภัยอาจให้ประกันภัยซ่อมที่ศูนย์บริการห้างสูงสุดถึงอายุรถ 5 ปี มีเงื่อนไขคุ้มครองที่รวมถึงการซ่อมตัวรถเมื่อเกิดอุบัติเหตุ การสูญหายจากการถูกโจรกรรม ไฟไหม้ ภัยธรรมชาติรวมถึงน้ำท่วม รวมถึงความรับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก รวมถึงรถคู่กรณีและความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และประกันตัวผู้ขับขี่


     ประกันรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ motorbike insurance ชั้น 2+ เป็นระดับความคุ้มครองที่ต่ำกว่าระดับชั้น 1 และเหมาะสำหรับผู้ใช้รถที่ใช้งานน้อย ราคาเบี้ยประกันภัยจะถูกลงมาในระดับนี้ ราคาเบี้ยประกันภัยชั้น 2+ ขึ้นอยู่กับทุนประกันภัยที่ผู้เอาประกันภัยเลือก ประกันภัยซ่อมตัวรถคันเอาประกันภัยต้องเกิดจากรถที่ชนกับรถเท่านั้น และต้องมีคู่กรณีที่เป็นยานพาหนะทางบกเท่านั้น มีเงื่อนไขคุ้มครองที่รวมถึงการซ่อมตัวรถคันเอาประกันภัย เมื่อเกิดอุบัติเหตุ การสูญหาย การถูกโจรกรรม การไหม้ รวมถึงความรับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกและทรัพย์สินคนภายนอกรวมถึงรถคู่กรณี การคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลและประกันตัวผู้ขับขี่ นอกจากนี้ยังมีเบี้ยประกันภัยแบบง่ายๆ ที่คุ้มครองเฉพาะรถซ่อมของเราเอง ไม่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุ การซ่อมแซมโดยผู้อื่น การสูญหาย หรือไฟไหม้ โดยต้องมีคู่กรณีที่ให้ความคุ้มครองด้วย


      ประกันรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ motorbike insurance ชั้น 3+ เป็นระดับความคุ้มครองที่สูงกว่าระดับชั้น 3 โดยมีคุณสมบัติในการซ่อมตัวรถคันเอาประกันภัย หมายความว่าถ้ารถของเราเกิดอุบัติเหตุ สามารถทำการซ่อมตัวรถของเราเอง หรือซ่อมตัวรถคู่กรณีที่เป็นฝ่ายผิดหรือถูกกันเอง โดยเงื่อนไขคุ้มครองกำหนดว่าจะต้องมีคู่กรณีรถชนรถเท่านั้น และคู่กรณีต้องเป็นยานพาหนะทางบกเท่านั้น ในระดับนี้ยังมีความคุ้มครองในการรับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกและทรัพย์สินคนภายนอกรวมถึงรถคู่กรณี การคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลและประกันตัวผู้ขับขี่ อย่างไรก็ตาม ระดับชั้น 3+ จะมีความคุ้มครองต่ำกว่าระดับชั้น 2+ เนื่องจากไม่มีความคุ้มครองสำหรับสูญหายไฟไหม้


    ประกันรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ motorbike insurance ชั้น 3 เป็นระดับความคุ้มครองที่ต่ำกว่าระดับอื่นๆ โดยไม่มีการจำกัดอายุของรถ หรือสามารถอธิบายได้อย่างง่ายๆ ว่าเป็นประกันที่ให้ความคุ้มครองในเรื่องการซ่อมรถของอีกฝ่ายหนึ่ง ในขณะที่เราสามารถทำการซ่อมตัวรถของเราเองได้ ประกันชั้น3 นี้เหมาะสำหรับรถที่มีอายุหลายปีและไม่สามารถทำประกันในประเภทอื่นได้แล้ว จุดเด่นของประกันนี้คือเบี้ยประกันภัยที่ถูกต่อใจ มีความคุ้มครองสำหรับทรัพย์สิน ค่ารักษาพยาบาลและประกันตัวผู้ขับขี่ตามปกติ อีกทั้งไม่ต้องรับผิดชอบความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลอื่น 

    ประกันออนไลน์ประหยัดสูงสุด 30% ถูกสุดๆ รู้ราคาได้ทันที มาครบทุกประเภทประกันภัย ออกเเบบเงื่อนไข เลตราคาเบี้ยประกันภัย ด้วยตัวเอง อิสระในการเลือกประกันภัย เเละจัดการเบี้ยได้ถูดที่สุด จ่ายเบี้ยเท่าที่จำเป็น ขอเชิญท่านมาเช็คเบี้ยกับ รู้ใจ ประกันออนไลน์

 

  • เช็คราคาประกันฟรี ใน 60 วิ
  • ทุนประกันสูง
  • มาพร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน
  • เเจ้งเคลมผ่านแอฟแบบเรียลไทม์
  • รับรองผลงานซ่อมรถ 12 เดือน
  • ผ่อนชำระนานผ่านบัตรเดบิต/เครดิต

บทความที่เกี่ยวข้อง

ประกันรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ Honda CBR650 รวมทั้ง ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 2 และประกันบิ๊กไบค์ชั้น 2 ผ่อนสบาย 10 งวดผ่านบัตรเดบิต เช็คราคาประกันมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ชั้น 1 รู้เบี้ยสมัครออนไลน์ได้ทันที

เช็คเบี้ยซื้อประกันออนไลน์ HONDA CBR250 ประกันมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ผ่อนชำระรายเดือน ซัก10งวด ผ่านบัตรเดบิต ราคาพิเศษซื้อออนไลน์ ปรับแแต่งราคาความคุ้มครองได้เอง

สนใจซื้อมอเตอร์ไซค์เดลิเวอรี่ Delivery แมสเซ็นเจอร์ foodpanda Grab Food lineman เบี้ยเริ่มต้น 2,400 บาท หรือ ประกัน ชั้น 3+ มีทุนซ่อมรถเรา 10,000 บาท/ครั้ง

เปรียบเทียบราคา รู้ใจ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ ผ่อนสดนาน 10 เดือน ซื้อประกันบิ๊กไบค์ออนไลน์ได้ทันที คุ้มครองสูง

อยากเทียบเบี้ยประกันรถมอเตอร์ไซต์ Big bike นี้ประมาณเท่าไรไม่รู้จะทำประกันชั้น1 2+ 3+ 3 หรือปล่อยขาดไม่ต่อเลยหาข้อมูลประกันภัยรถบิกไบค์เปรียบเทียบดูเเบบออนไลน์นี้รู้ราคาทัน

บริการคุ้มครองประกันภาคสมัครใจ รับรถจักรยานยนต์ Big Bike ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ความคุ้มครองได้ตั้งแต่ประกันภัยชั้น 1, 2+, 3+ ที่รู้ใจมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ของท่าน ไปด้วยกันทุกทีด้วยความอุ่นใจ

กลุ่มสินค้าประกันภัย

Powered by MakeWebEasy.com