รถอินชัวร์ ขอเชิญชวนนายหน้าประกันวินาศภัยมาร่วมทีม

   หากท่านถือใบอนุญาตประกันวินาศภัย อยู่เเล้วกำลังชั่งใจว่าจะ สมัครขายประกันรถยนต์ กับผู้นำท่านใดดี รถอินชัวร์ ขอเชิญชวนท่านมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งก้าวไปด้วยกันกับ บริษัท มิตรเเท้ประกันภัย Rodinsure ต้องการท่านอยากขายประกันรถยนต์มา สมัครเป็นตัวมิตรเเท้ประกันภัย ด้วยรูปเเบบการทำงานเเละเเนะนำสอนงาน ช่องทางการตลาด ขายบริการประกันภัยทางออนไลน์เป็นหลัก มีหน้าร้านทำงานอ๊อฟไลน์อยู่เเล้วก็ยิ่งดีมาก เเล้วก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพ ด้วยกันครับ.

    ขอเชิญนายหน้าประกันวินาศภัย ก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้านประกันภัย กับ มิตรเเท้ประกันภัย ที่มีการพัฒนาดีเด่น บริษัทประกันภัยที่มีความน่าเชื่อถือที่สุด 16 ปีต่อเนื่อง มากด้วยความมั่นคงอยู่คู่คนไทยเปรียบดั่งมิตรเเท้ มานานมากกว่า 74 ปี อีกหนึ่งความมั่นคงที่มีทุนจดทะเบียน สูงกว่า 1,618 ล้านบาท

image

ขอเชิญนายหน้าประกันวินาศภัย มาร่วมก้าวสู่อาชีพผู้แทนมิตรแท้ ที่รถอินชัวร์

สมัครเป็นมิตรแท้ประกันภัยเเล้วได้อะไรเป็นพิเศษ เรียนรู้ช่องทางขายยังไง ?

รียนรู้การหาความรู้ฝึกอบรม พัฒนาอัพเดทได้ตลอด
มิตรแท้ออนไลน์ตัวเเทนมิตรเเท้ เรียนรู้ได้ผ่านระบบ ZOOM
นอกจากการขายเเล้วยังสามารถสร้างเครือข่ายประกันภัยที่เเข็งเเกร่ง
เป็นตัวเเทนมิตรเเท้ที่มีเกรียติทั้งมีรายได้เพิ่ม เเละสามารถช่วยเหลือผู้อื่นได้ด้วย
เรียนรู้ใจง่ายสำเร็จเร็ว มากด้วยประสบการณ์ของผู้นำคอยชี้เเนวทาง
เพิ่มความเป็นอาชีพในการบริการหลังการขายติดตามเคลมได้ด้วยตัวเอง
นำพาตัวเเทนมิตรเเท้สู่การขายประกันภัยสู่โลกออนไลน์
เรียนรู้การทำการตลาดออนไลน์ ด้วยช่องทางต่างๆ ที่ทำให้ท่านได้ทักษะใหม่ๆ

ลูกค้ามิตรเเท้รับสิทธิประโยชน์มากมายจากบริษัท เลือกผ่อนชำระสูงสุด 6 งวด

สมัครตัวแทนมิตรแท้ประกันภัย อยากขายประกันรถเเบบให้ลูกค้าออนไลน์ทำไง

เมื่อสมัครเป็นตัวมิตรเเท้ประกันภัย เเล้วจะเช็คเบี้ยประกันภัยรถมิตรแท้ประกันภัย เเล้วมีจุดเด่น อย่างในราคาเบี้ยประกันรถยนต์เเบบออนไลน์

  ด้วยความพิเศษในการมอบส่วนลดประวัติ ส่วนลดอายุ ส่วนลดครอบครอง รถมาหลายปี ที่ทำให้เบี้ยประกันภัยรถยนต์มิตรเเท้ได้ในราคาถูก สามารถได้ส่วนค่าเบี้ยประกันภัยสูงสุด 50 % เลยที่เดียว ประกันภัยรถยนต์ 2+ 3+ 3 ขายง่ายมีเเผนประกันภัยสำเร็จรูปให้เลือกขาย ให้ลูกค้าที่สนใจประกันมิตรเเท้เลือกได้ทันทีงาน นอนมอเตอร์ มีประกันภัยขนส่งสินค้าภายในประเทศ ที่ไว้บริการผู้ประกอบการขนส่งที่มีมากขึ้นทุกวัน เเละประกันภัยรถบรรทุกมิตรเเท้ ที่สามารถเป็นตัวเน้นอีกช่องทางสำหรับงานขายตัวเเทนได้นำเสนอให้ลูกค้าได้ทั่วประเทศ

 

   เช็คราคาประกันภัยรถยนต์มิตรเเท้ประกันภัย เช็คเบี้ยประหยัด มอบส่วนลดสูงสุด 50%

 ลูกค้าต้องการเช็คเปรียบเทียบ เบี้ยประกันรถยนต์ ชั้น 1

เพิ่มเพื่อนทักไลน์  @rodinsure ส่งเอกสารเข้ามาได้ครับ หรือโทร 080-6782168

เอกสารที่ใช้ในการเช็คเบี้ยเเบบโอนส่วนลดประวัติดี

1.รายการจดทะเบียรถ(สำเนารถ)

2.หน้าตารางกรมธรรม์ประกันเดิม


อยากสมัครขายประกันมิตรเเท้ที่_รถอินชัวร์

รับสมัครตัวแทนนายหน้าขายประกันภัยรถยนต์ งานออนไลน์ พร้อมแนะนำสอนงานให้ท่าน เติบโต สร้างรายได้ เริ่มต้นที่ง่าย ช่วยท่านปิดการขายให้รวดเร็วสมัครนายหน้ามิตรเเท้ติดต่อเรามาได้

เลือกความอุ่นใจให้ มิตรเเท้ประกันภัย แบกรับความเสี่ยงภัยเอาไว้เอง ยามเมื่อมีอุบัติเหตุ สนใจสอบถามเช็คเบี้ยประกันรถยนต์มิตรเเท้ ที่ไลน์ @rodinsure

ตัวเเทน นายหน้าประกัน เมื่อสมัครมาเเล้วความมั่นคงเข้มแข็งที่ บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด(มหาชน) มีทั้งในด้านเงินลงทุน สภาพคล่องทางการเงิน และจำนวนกองทุนสำรอง ตามกฎหมาย

สมัครเป้นตัวเเทน นายหน้าขายประกันภัยรถยนต์ เพื่อก้าวสู่อาชีพผู้แทนมิตรแท้ประกันภัย สร้างมีธุรกิจของตนเองจากการขายเเละ สร้างเครือข่ายรับผลตอบเเทนสายงาน

ทุกการทำงานอยากให้สำเร็จ ต้องลงมือทำอย่างอดทน จริงจัง งานของเราก็เช่นเดียวกัน หากอยากสำเร็จ ความอดทนเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้

ก้าวสู่อาชีพผู้แทนมิตรแท้ประกันภัย ร่วมสร้างเครือข่ายตัวเเทน นายหน้ามิตรแท้ประกันภัย เพิ่มช่องทางรายได้ต่อเนื่องขยายสร้างทีมที่ มั่นคงเติบโตอน่างต่อเนื่องไปด้วยกัน

อยากสมัครเป็นตัวแทนขาย พ.ร.บ. ที่ออกกรมธรรม์ คีย์เองได้เเละที่นายหน้าประกันภัย สามารถทำงานที่บ้าน ออกกรมธรรม์ที่หน้าร้านได้

สมัครตัวเเทน นายหน้ามิตรเเท้ประกันภัย อยากมีธุรกิจของตนเอง ไม่ต้องลงทุน เข้ามาเรียนรู้แล้วออกไปทำ มีคนสอน สอนจนกว่าจะทำเป็น โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โทร 083-1880919

กลุ่มสินค้าประกันภัย

Powered by MakeWebEasy.com