ประกันแบบตอบโจทย์คนใช้รถน้อยระยะสั้น รายเดือน 650.

Last updated: 1 มี.ค. 2567  |  134 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ประกันรถรายเดือน: สำหรับคนที่ใช้รถไม่บ่อย

  ประกันรถรายเดือน สำหรับคนที่ใช้รถไม่บ่อย  การเดินทางด้วยรถยนต์ไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนทำทุกวัน บางครั้งเราอาจใช้รถเพียงเดือนเดียวในการเข้ารับงานพิเศษหรือการเดินทางสั้นๆ แต่การจ่ายค่าเบี้ยประกันรถที่แพงมีความไม่ยุติธรรม ทำไมต้องจ่ายเบี้ยที่แพงกว่าราคาที่คุ้มค่าของการใช้รถเพียงเดือนเดียว?

 เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้รถน้อย และเพื่อให้คุณได้รับประโยชน์ที่เต็มที่จากการใช้รถระยะสั้น วิริยะประกันภัย ขอแนะนำแผนประกันรถรายเดือนที่คุ้มค่าเพียง 650 บาทต่อเดือน เท่านั้น!

แผนประกันรถชั้น 2+ ของเรามาพร้อมกับความคุ้มครองที่ครอบคลุมและค่าเบี้ยที่คุ้มค่า เพียงแค่นี้คุณจะได้รับการคุ้มครองในกรณีที่รถหายหรือไฟไหม้ โดยมีความคุ้มครองสูงสุดถึง 100,000 บาท และไม่มีค่าเสียหายส่วนแรกที่ต้องจ่ายเมื่อเกิดเหตุอุบัติเหตุ

   ทั้งนี้ยังไม่ต้องมีการตรวจสภาพรถ ทำให้กระบวนการซื้อประกันรถยนต์รายเดือน วิริยะ 2+ ไปอย่างสะดวกสบาย และเร็วกว่าที่เคย อีกทั้ง คุณยังสามารถทำการซื้อประกันออนไลน์ได้ง่ายดายที่สุด ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางหรือคิวรอ เพียงแค่คลิกเพื่อรับความคุ้มครองที่คุ้มค่าสำหรับการใช้รถของคุณ

 


 เงื่อนไขการรับประกันสำหรับรถของคุณ ประกันรถยนต์รายเดือน วิริยะ
  การเลือกประกันรถคือการตัดสินใจที่สำคัญเพื่อคุ้มครองการเดินทางของคุณและครอบครัว ดังนั้นเพื่อให้คุณทราบถึงเงื่อนไขและข้อกำหนดที่สำคัญ ของการรับประกันรถของเรา ข้าพเจ้าขอนำเสนอเงื่อนไขดังต่อไปนี้:

  • ประเภทรถที่รับประกัน: รถเก๋งส่วนบุคคล (ห้ามใช้เพื่อรับจ้างหรือให้เช่า) และรถกระบะส่วนบุคคล (ห้ามใช้เพื่อรับจ้างหรือให้เช่า) โดยไม่ใช้รับจ้างหรือให้เช่า รวมทั้งรถบรรทุกที่ใช้เพื่อการพาณิชย์ ยกเว้นการบรรทุกและ ขนส่งสินค้าที่มีความเสี่ยงสูง เช่น เชื้อเพลิง กรด และแก๊ส
  • จำนวนผู้ขับขี่และผู้โดยสาร: รถเก๋งส่วนบุคคลและรถกระบะส่วนบุคคล จะคุ้มครองผู้ขับขี่ 1 คน และผู้โดยสาร 5 คน ในขณะที่รถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ จะคุ้มครองผู้ขับขี่ 1 คน และผู้โดยสาร 2 คน
  • อายุรถยนต์: รถยนต์ที่มีอายุระหว่าง 2 - 15 ปี
  • ความคุ้มครองมีผลบังคับใช้: ความคุ้มครองจะมีผลบังคับใช้เป็นเวลา 30 วันหลังจากการสมัคร
  • การต่ออายุประกัน: เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอัตราเบี้ยประกันภัยและความคุ้มครองใหม่ สำหรับการต่ออายุประกัน หากมีการสมัครและชำระค่าเบี้ยหลังเวลา 15:00 น. การคุ้มครองจะเริ่มต้นในวันถัดไป
  • โดยทางเรายินดีให้คำปรึกษาเพิ่มเติมและช่วยเลือกประกันที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณทุกเมื่อ อย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากคุณมีคำถามเพิ่มเติมหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมใดๆ ก็ตาม!

 

 

  อย่ารอช้า! เลือกประกันรถรายเดือน ประกันระยะสั้น 30 วัน


 ประกันรถยนต์รายเดือนวิริยะ  คุ้มครอง 30 วัน รับประกันโดยวิริยะประกันภัย
ซื้อปุ้ป คุ้มครองปั๊ป เบี้ยเพียง 650 บาท
ซื้อง่ายๆผ่านออนไลน์ >> 

(รับกรมธรรม์ E-policy ผ่าน Email ภายใน 5 นาที)

Powered by MakeWebEasy.com