ประกันรถบรรทุกวัตถุอันตรายสารเคมี น้ำมัน สารเคมี ก๊าซ chemical

   สำหรับรถบรรทุกใหญ่ใช้งานชิงพานิชย์ ในธุรกิจของท่านที่เกี่ยวกับ สารเคมี กรด แก็ส แอลพีจี ซีเอ็นจี บรรทุกวัตถุอันตราย  หรือรับจ้างขนส่งนั้น จำเป็นต้องทำประกันภัยรถยนต์ ที่มีความรับผิดชอบทรัพย์บุคคลอื่นกรณี หรือเลือกทำประกันที่มีทุนประกันภัย สูญหาย ถูกโจรกรรม ไฟไหม้ เช่น ประเภทรถบรรทุกวัตถุอันตราย ชั้น1 หรือ เราสามารถรับผิดชอบความเสียหายรถเราได้ก็ลดความคุ้มครองลงมา เน้นไปที่ ความรับผิดชอบทรัพย์บุคคลอื่นกรณี เช่น ประเภทรถบรรทุกวัตถุอันตราย ชั้น3

 ตารางราคาเบี้ยรถบรรทุกเพื่อการพานิชย์ วัตถุอันตราย รหัสรถ 340,540

รับประกันภัยโดย บริษัท นำสินประกันภัย

ตารางประกันรถบรรทุกวัตถุอันตราย ชั้น3
ลักษณะรถเบี้ยประกันภัย (บาท)
 เบี้ยประกันบุคคลภายนอก(คู่กรณี)ไม่เกิน 10 ล้านบาท ความคุ้มครองผู้เอาประกันภัย
ชีวิตร่างกายทรัพย์สินอุบัติเหตุ
บาดเจ็บ/ไม่เกิน3คน
ค่ารักษา
พยาบาล/ไม่เกิน3คน
ประกัน
ตัวผู้ขับขี่
รถบรรทุก 4-12 ตัน ไม่มีอุปกรณ์เสริม (340)15,4345 เเสน6 เเสน1 เเสน1 เเสน4 เเสน
รถบรรทุก >12 ตัน ไม่มีอุปกรณ์เสริม (340)19,3345 เเสน6 เเสน1 เเสน1 เเสน 4 เเสน 
รถบรรทุก 4-12 ตัน มีอุปกรณ์เสริม(340)17,9035 เเสน 6 เเสน 1 เเสน 1 เเสน 4 เเสน 
รถบรรทุก >12 ตัน มีอุปกรณ์เสริม(340)22,5855 เเสน 6 เเสน 1 เเสน 1 เเสน 4 เเสน 
หางพ่วง (540)ติดต่อเรา 5 เเสน 6 เเสน 

*มีอุปกรณ์เสริม คือ รถติดเเทงค์ ,เเขนกล,มือจับ, ลิฟท์ท้าย, ดั้ม เป็นต้น

 สำหรับเเผนประกันภัยประเภท 1 บรรทุกวัตถุอันตราย ต้องการขอใบเสนอราคา  

ลูกค้าถ่ายรูปเอกสารส่งมาเช็คในช่องทางอินบ็อก หรือไลน์ ได้ครับ.

1.รายการจดทะเบียนรถ
2.หน้าตารางกรมธรรม์ ประกันภัยเดิม

 


 -เช็คประกันสินค้ากรมธรรม์สำหรับรถบรรทุกผู้ขนส่งวัตถุอันตราย ร.ย.ต.

  ผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจขนส่ง ทีมีรถหลายคัน มีรถบรรทุกขนส่งหลายประเภททั้ง จะเป็นเเบบรถบรรทุกตู้ปิด รถบรรทุกหัวลาก หางพ่วง ด้วยการขนส่งที่หลากหลายรูปเเบบไว้บริการลูกค้าผู้ว่าจ้างนั้นยังมีอีกประเภทรถขนส่งคือ รถบรรทุกเพื่อการพานิชย์พิเศษวัตถุอันตราย  หรือในรหัสของกรมธรรม์ประกันภัยจะใช้ รหัส 340,540 เพื่อเเยกประเภทออกจากรถบรรทุกทั่วไป เเบ่งเเยกตามความเสียงภัย การใช้งานลักษณะรถบรรทุกวัตถุอันตราย จะเป็นรถเเทงค์ สารเหลวปิดมิดชิด ลักษณะรถบรรทุกลักษณะ 4 (รถบรรทุกวัสดุอันตราย) ตามระเบียบกรมการขนส่งทางบก คนขับรถต้องมีหนังสือรับรองการขับรถวัตถุอันตราย ต้องบังคับมีใบอนุญาตเป็นผู้ขับรถชนิดที่4 ด้วยเเล้วนั้นต้องมีการอบรบการใช้รถ การตรวจสอบการบรรจุวัตถุอันตราย ก่อนการขนส่ง ทางด้านผู้ประกอบการนั้นที่ได้รับอนุญาตประกอบการขนส่ง ที่รถบรรทุกขนส่งวัตถุอันตราย ต้องมีการจัดติดต้องอุปกรณ์เครื่องมือที่จำเป็นป้องกันอันตรายเมือมีอุบัติเหตุ ด้วยลักษณะที่เป็นเเทงค์ บรรจุมาตรฐาน มีติดป้ายอักษร ภาพ เพื่อบ่งบอกถึงชนิดของวัตถุอันตราย ประเภทของรถที่ขนส่ง เช่น เคมี ปิโตรเคมี น้ำมัน ก๊าช ของเหลวไวไฟ รถบรรทุกสารออกซิไดส์ เเละสารอินทรีย์เปอร์ออกไซด์ สารกัดกร่อน ของเหลวไวไฟ ก๊าชไม่ไวไฟ ก๊าชพิษ เช่นกรดเกลือ รถบรรทุกสารคลอไรด์ คลอรีน

ความเสี่ยงภัยของรถบรรทุกรถใหญ่ที่ใช้งานขนส่งบรรทุกส่งสารเคมี น้ำมั้น แก๊ส สารกัดกร่อน ชนิดวัตถุอันตราย 9 ชนิด ที่ควรทำประกันภัยภาคสมัครใจเเละประกันภัย รยต.

ประกันภัยรถบรรทุกขนส่งวัตถุอันตราย ร.ย.ต.ประกันภัยรับผิดตามกฎหมายจากอุบัติเหตุระหว่างขนส่งวัตถุอันตราย รหัส 340 รหัส 540 การใช้เพื่อการพานิชย์พิเศษโดย NSI นำสินประกันภัย

รถบรรทุกสารเคมี ก๊าชไวไฟ ขนส่งวัตถุอันตรายประกันภัยสำหรับรถ 6 ล้อใหญ่หรือ 10 ล้อ รถบรรทุกวัสดุอันตราย (แท็งค์น้ำมัน) มีที่ไหนรับทำบ้างเล้วต้องทำความคุ้มรองอะไรเพิ่มไหม

กลุ่มสินค้าประกันภัย

Powered by MakeWebEasy.com